อาหาร

เราใส่ใจทุกขั้นตอนในการทำ และทุกกระบวนการเตรียมอาหารเพื่อให้เป็นมื้อแห่งความสุขในการดินเนอร์ควบคู่ไปกับบรรยากาศที่เราตั้งใจรังสรรค์ขึ้นมา ร้านเมฆาของเราเป็นอาหารสไตล์ Thai-Europe รสชาติอร่อยเข้าถึงได้ง่าย ด้วยเชฟมากประสบการณ์พร้อมกับวัตถุดิบที่สดใหม่ทุกวัน อาหารแต่ละจานเชฟของเราได้พิถีพิถันในการปรุง ทำน้ำซอสเอง เส้นพาสต้านวดสดใหม่ทุกวัน เพื่อมอบประสบการณ์การดินเนอร์ที่แตกต่างทั้งบรรยากาศ และรสชาติอาหารที่พิถีพิถัน ให้มั่นใจได้ว่ารสชาติจะถูกปากลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการ

Mekha by SHAN Villas
เครื่องดื่ม

ในส่วนของเครื่องดื่ม ทางเรามีให้บริการทั้ง Cocktail และ Mocktail ที่เป็นสูตรพิเศษของร้านอาหารเรา ใส่ใจทุกแก้วในการทำ ส่วนผสมที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งมีบริการพิเศษที่ให้ลูกค้าได้รังสรรค์รสชาติในแบบของตัวเอง โดยบาร์เทนเดอร์มากประสบการณ์ในการช่วยรังสรรค์เครื่องดื่มให้เหมาะกับมื้อพิเศษของคุณ พร้อมคำแนะนำในการดื่มคู่กับอาหารแต่ละจาน ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศ รสชาติของอาหาร และเครื่องดื่มสุดพรีเมี่ยม และกลายเป็นค่ำคืนที่พิเศษของคุณ

ไวน์ลิส

เพราะไวน์แต่ละตัวมีเสน่ห์ และรสชาติที่พิเศษแตกต่างกัน เราจึงคัดสรรเป็นอย่างดีเพื่อให้เข้ากันกับมื้ออาหารของคุณ พนักของเรามีความเชี่ยวชาญในการแนะนำไวน์ให้สำหรับลูกค้าในการทานคู่กับอาหารแต่ละประเภท  เพื่อสร้างความประทับใจในการทานมื้อดินเนอร์ของคุณให้เป็นมื้อสุดพิเศษ